Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện để giám sát từ xa xe tải đường bộ và địa hình, đầu máy xe lửa, tàu biển và sông, máy phát điện diesel (gensets), kho chứa nhiên liệu và bồn chứa, máy móc công nghệ. Các thông số chính được theo dõi là: mức tiêu hao nhiên liệu, thời gian và chế độ hoạt động của động cơ, khối lượng và nhiệt độ của nhiên liệu, hoạt động của các thiết bị kèm theo, tải trọng trục.

Các giải pháp viễn thông Technoton cho phép chủ sở hữu và người vận hành máy móc cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động và giảm chi phí.

Chuyên môn của chúng tôi:
– Giám sát mức tiêu thụ nhiên liệu của động cơ diesel.
– Giám sát các thùng nhiên liệu tĩnh và di động.
– Đọc, phân tích và chuyển đổi dữ liệu không tiếp xúc từ bus CAN j1939 và j1708.
– Tích hợp dữ liệu của xe buýt CAN j1939 và j1708 tiêu chuẩn vào hệ thống giám sát viễn thông và GPS / GLONASS.
– Tích hợp các cảm biến tương tự tiêu chuẩn vào các hệ thống viễn thông.
– Giám sát hơn 3800 thông số công nghệ 24/7 trong thời gian thực.

Các sản phẩm của Technoton được thiết kế bằng công nghệ sử dụng các phương pháp điện toán biên / sương mù, đảm bảo đo thông số chính xác, khả năng mở rộng của hệ thống viễn thông, hoạt động đáng tin cậy và đảm bảo tính tương thích của thiết bị.

Technoton có 19 năm kinh nghiệm trong việc phát triển, sản xuất và lắp đặt thiết bị điện tử cho xe hậu mãi để giám sát nhiên liệu và phân tích thông số vận hành của xe tải, xe thương mại hạng nhẹ, tàu hỏa diesel, thiết bị xây dựng và nông nghiệp, thuyền sông, máy kéo, thiết bị đặc biệt. Ngoài ra, các giải pháp có thể áp dụng cho các đơn vị cố định – kho chứa nhiên liệu, lò hơi, lò đốt và máy phát điện diesel.

Hệ thống quản lý chất lượng Technoton được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế DIN EN ISO 9001-2015 và tiêu chuẩn quốc gia STB ISO9001: 2015.

Scroll to Top