Giới Thiệu Một Số Ứng Dụng Email Marketing

1. Giới thiệu
Khi muốn giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ đến khách hàng thì doanh nghiệp có thể sử dụng rất nhiều hình thức quảng cáo Marketing khác nhau (Tivi, WiFi, Web, Email, …). Và một trong những hình thức được sử dụng rất hiệu quả đó là sử dụng hình thức quảng cáo thông qua Email-Marketing.
Email-Marketing là một chủ đề rất rộng, nó mang lại rất nhiều lợi ích nếu doanh nghiệp biết và tận dụng hình thức này một cách tối ưu nhất. Trong giới thiệu này, chúng tôi xin chia sẻ một số ứng dụng Email-Marketing hiện nay có thể mang đến cho doanh nghiệp.
2. Một số ứng dụng Email-Marketing
2.1. Benchmark
Web site : https://www.benchmarkemail.com
Chính sách miễn phí (Free):
Unlimited Subscriber
250 Emails per month
Tính phí (Pricing):

Pricing


Benchmark Email là ứng dụng có khả năng phân nhóm Email giúp đạt đúng mục tiêu trong các chiến dịch Marketing cho doanh nghiệp.
Hiện nay, ứng dụng này còn có thể tùy biến Email, giúp tạo ra những Email đặc biệt cho chiến lược Marketing của doanh nghiệp.
2.2. Vertical Response
Web site: https://www.getresponse.com
Tính phí (Pricing):
https://secure.getresponse.com
Doanh nghiệp có thể tạo các chiến dịch bằng cách sử dụng mã HTML hoặc loại văn bản đơn giản.
Đây là phần mềm khá khó sử dụng. Tuy nhiên, khi đã làm quen và thông thạo, doanh nghiệp có thể nhanh chóng tạo ra các chiến lược Marketing cho mình một cách dễ dàng.
2.3. MailChimp
Web site:  https://mailchimp.com
Chính sách miễn phí (Free):
Sử dụng gói miễn phí của Mailchimp doanh nghiệp có thể đạt đến 2000 email cho những người theo dõi và gửi đến 12000 email/tháng. Ngoài ra, còn các gói tính phí theo tháng ở rất nhiều mức giá khác nhau từ vài USD đến vài nghìn hoặc hơn tùy vào nhu cầu gửi số lượng email.
Tính phí (Pricing):
https://mailchimp.com/pricing
Mailchimp có thể nói là một trong những hệ thống Email-Marketing phổ biến nhất trên thế giới. Hiện nay, đã có hơn 10 triệu user là cá nhân và doanh nghiệp đang sử dụng.
Thống kê ước tính của Mailchimp gửi đi khoảng 10 tỉ email/tháng.
Mailchimp phát triển trên nền Web và Mobile. Một sổ đặc tính nổi trội của MailChimp: tự động trả lời, theo dõi thư bị trả lại, theo dõi quá trình click người nhận, …
2.4. Constant Contact
Web site: https://www.constantcontact.com
Miễn phí (Free):
Miễn phí tháng đầu tiên
Tính phí (Pricing):
Khoảng 20USD/tháng
Constant Contact là một trong những dịch vụ Email-Marketing phát triển nhanh nhất trên thế giới.
Đây cũng là dịch vụ Email-Marketing có giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhất. Doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý danh sách email, địa chỉ liên hệ, mẫu email và nhiều hơn thế nữa.
Mỗi tài khoản có thể truy cập theo dõi, giám sát và báo cáo nhanh chóng.
Constant Contact với rất nhiều tính năng người dùng.
2.5. Email-Marketing của Mekongwave
Bộ giải pháp Email-Marketing của Mekongwave dựa trên nền tảng Amazon Simple Email Service (Amazon SES), nhà cung cấp dịch vụ số một thế giới.
Mekongwave Email-Marketing với đầy đủ các chức năng cần thiết, cho phép doanh nghiệp có thể nhập hàng loạt (import) và quản lý email, tự động đăng ký (subscribe), tạo các chiến dịch quảng cáo (campaign), trả lời tự động (autoresponder) một cách dễ dàng.
Việc tích hợp và sử dụng nền tảng Amazon SES, hệ thống Email-Marketing cho tỉ lệ phân phối (delivery) tốt hơn, khả năng vào Inbox cao tuyệt đối. Bên cạnh đó, tốc độ và số lượng email gửi hàng ngày của Amazon SES là hàng đầu thế giới, doanh nghiệp có thể gửi hàng trăm ngàn email mỗi ngày, thậm chí cao hơn nếu có nhu cầu.
Chính sách miễn phí (Free):
Sử dụng gói thử nghiệm miễn phí lần đầu cho số lượng 2000 email.
Tính phí (Pricing):
Các gói tính phí theo tháng hay theo chiến dịch (campaign) ở rất nhiều mức giá khác nhau một cách linh hoạt.
3. Kết luận
Nếu doanh nghiệp chỉ gửi số lượng năm trong khoảng từ vài trăm đến một vài nghìn địa chỉ email, Mailchimp hay GetResponse là lựa chọn tốt để làm Email Marketing. Tuy nhiên, nếu gửi với số lượng email lớn, thì cần xem xét đến các giải pháp khác nhằm để tiết kiệm về thời gian và chi phí hơn, đó là Email-Marketing của Mekongwave.
Với nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực này, có thể nói Mekongwave cùng với các đối tác sẵn sàng cung cấp bộ giải pháp về Email-Marketing đến khách hàng ngay khi có yêu cầu, bao gồm các tuỳ biến theo từng chiến dịch tiếp thị.

Scroll to Top